Sữa Chữa – Bảo Trì

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TMDV THÀNH VINH CHUYÊN SẢN XUẤT, GIA CÔNG INOX, THI CÔNG, THIẾT KẾ, SỬA CHỮA, LẮP RÁP, BẢO TRÌ BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG, BẾP GIA ĐÌNH, BẾP TRƯỜNG HỌC, LÀNG NƯỚNG,…

Thành Vinh là một Công ty chuyên cung cấp – thi công thiết bị bếp công nghiệp trọn gói, chúng tôi luôn có các dịch vụ bảo trì – sửa chữa trong thời gian cung cấp thiết bị và dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên của công ty giàu kinh nghiệm và làm việc tốc độ phục vụ nhanh chóng hiệu quả chuyên nghiệp giải quyết mọi vấn khi thiết bị của khách hành gặp sự cố về kỹ thuật cần bảo trì – sửa chữa, Công ty chúng tôi cam kết về dịch vụ như sau:

+ Sau khi vận chuyển thiết bị đến địa điểm công trình, căn cứ vào thời gian và yêu cầu của khách hàng để tiến hành lắp đặt thiết bị, điều chỉnh sửa chữa khi lắp đặt thiết bị chưa hợp lý và đào tạo sử dụng thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bên khách hàng tiếp nhận về kỹ thuật, thao tác, bảo dưỡng vệ sinh và phương pháp giải quyết trục trặc một cách đơn giản. Thiết bị sẽ được bảo trì Miễn Phí nếu lỗi đó là do sai sót của nhà sản xuất.

+ Công ty Thành Vinh sẽ hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng, thay thế linh kiện, sửa chữa, mọi chi phí phát sinh sẽ được hai bên thoả thuận với giá ưu đãi.

Chỉ cần khách hàng cho chúng tôi một cơ hội cộng tác, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói trước và sau bán hàng một cách toàn diện và chu đáo. Chỉ cần lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ không cần lo lắng về chất lượng của thiết bị bếp công nghiệp. Lựa chọn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn cho thành công của quý khách!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THÀNH VINH

Văn Phòng: 11/10 QL 13, KP. Hoà Long, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Xưởng: 29 Khu Phố 2, Tổ 10, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0947.838.939 (Dự Án) – 0936.37.77.27 ( Kĩ Thuật)

Email: congtythanhvinh.tv@gmail.com

Web: thietbibepnhahang.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0947838939