TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

line

Công Ty TNHH Sản Xuất TM DV Thành Vinh luôn phấn đấu và tâm huyết trở thành nhà tư vấn – thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho các khu công nghiệp, nhà máy – xí nghiệp, bệnh viện, trường học cũng như nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp trên khắp cả nước. 

tam-nhin-va-su-menh

>> Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.

>> Lấy khách hàng làm trọng tâm và tín nhiệm của khách hàng làm mục đích: Thành Vinh cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

>> Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

>> Luôn luôn năng động, sáng tạo: trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Thành Vinh phải luôn luôn năng động và sáng tạo

>> Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Mọi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại công ty.

Ngoài ra, công ty chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.