4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ - CÔNG TY THÀNH VINH

4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ - CÔNG TY THÀNH VINH

4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ - CÔNG TY THÀNH VINH

4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ - CÔNG TY THÀNH VINH

4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ - CÔNG TY THÀNH VINH
4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ - CÔNG TY THÀNH VINH
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow
bloom CÔNG TY THÀNH VINH LẤY CHẤT LƯỢNG,UY TÍN,CHUYÊN NGHIỆP LÀM HÀNG ĐẦU bloom
Hỗ trợ trực tuyến
  • Trực Trực

    Dự án

    Trực Trực">
    0947.838.939
  • Thiên Thiên

    Kĩ Thuật

    Thiên Thiên">
    0936.377.727
  • Ái Ái

    Kế toán

    Ái Ái">
    0976.776.239
  • Yến Yến

    Kế toán

    Yến Yến">
    0283 6360 111
  • Thu Thu

    Kinh doanh bán lẻ

    Thu Thu">
    0938 935 467
Tin tức sự kiện
  • Mẫu thiết kế bếp nhà hàng mới 2017

    Mẫu thiết kế bếp nhà hàng mới 2017
    Bếp nhà hàng là khu vực có vai trò quan trọng bậc nhất trong nhà hàng của...
  • Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều

    Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều
    Thiết kế bếp nhà hàng theo quy tắc một chiều sẽ mang lại lợi ích về chi...
  • 5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn

     5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn
    khu sơ chế là nơi đầu tiên trong quy trình bếp một chiều, ở khâu này nhân...
  • 4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ

    4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ
    Trong các nhà hàng khách sạn lớn vấn đề cần quan tâm nhất đó chính là uy...
Video Clip
Sản phẩm mới
  • Bếp điện từ

    Bếp điện từ

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU 4 HỌNG BERJAYA CHÂN CAO

    BẾP ÂU 4 HỌNG BERJAYA CHÂN CAO

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU 4 HỌNG CÓ LÒ NƯỚNG BERJAYA

    BẾP ÂU 4 HỌNG CÓ LÒ NƯỚNG BERJAYA

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU CÓ LÒ NƯỚNG

    BẾP ÂU CÓ LÒ NƯỚNG

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX 10 KHAY

    LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX 10 KHAY

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ NƯỚNG ĐIỆN 1 TẦNG 2 KHAY

    LÒ NƯỚNG ĐIỆN 1 TẦNG 2 KHAY

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI

    BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI

    GIÁ: Liên hệ
  • MÁY RỬA CHÉN DOLPHIN

    MÁY RỬA CHÉN DOLPHIN

    GIÁ: Liên hệ
  • NỒI TRỤNG MÌ

    NỒI TRỤNG MÌ

    GIÁ: Liên hệ
  • MÁY LỌC NƯỚC

    MÁY LỌC NƯỚC

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP HẦM THẤP ĐÔI

    BẾP HẦM THẤP ĐÔI

    GIÁ: Liên hệ
  • BUFFET TRÒN

    BUFFET TRÒN

    GIÁ: Liên hệ
  • QUẦY HÂM NÓNG CƠM CANH

    QUẦY HÂM NÓNG CƠM CANH

    GIÁ: Liên hệ
  • CHỤP HÚT

    CHỤP HÚT

    GIÁ: Liên hệ
  • QUẦY TÍNH TIỀN

    QUẦY TÍNH TIỀN

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ NƯỚNG ĐIỆN 2 KHAY

    LÒ NƯỚNG ĐIỆN 2 KHAY

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP NƯỚNG THAN

    BẾP NƯỚNG THAN

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP KHÈ 7B

    BẾP KHÈ 7B

    GIÁ: Liên hệ
  • BÓNG ĐÈN CHỊU NHIỆT CHO CHỤP HÚT

    BÓNG ĐÈN CHỊU NHIỆT CHO CHỤP HÚT

    GIÁ: Liên hệ
  • HỌNG ĐỐT BẾP ÂU

    HỌNG ĐỐT BẾP ÂU

    GIÁ: Liên hệ
  • TỦ SẤY CHÉN

    TỦ SẤY CHÉN

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ HẤP HẢI SẢN

    LÒ HẤP HẢI SẢN

    GIÁ: Liên hệ
  • Bếp âu 4 họng + chảo chiên, không lò nướng, chân thấp

    Bếp âu 4 họng + chảo chiên, không lò nướng, chân thấp

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU 2 HỌNG KHÔNG LÒ NƯỚNG CHÂN THÁP OB 2(S)

    BẾP ÂU 2 HỌNG KHÔNG LÒ NƯỚNG CHÂN THÁP OB 2(S)

    GIÁ: Liên hệ
  • BÀN INOX CÓ KỆ DƯỚI

    BÀN INOX CÓ KỆ DƯỚI

    GIÁ: Liên hệ
  • Tủ Inox Thành Vinh

    Tủ Inox Thành Vinh

    GIÁ: Liên hệ

4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ

4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ

Trong các nhà hàng khách sạn lớn vấn đề cần quan tâm nhất đó chính là uy tín, thức ăn ngon và hợp vệ sinh sẽ là điều lôi cuốn khách hàng đến với bạn, tất cả những thứ đó đều nằm trong nhà bếp, vì vậy bạn phải đặc biệt quan tâm đến gian bếp của mình. Nếu khách hàng nhìn thấy một nhà bếp hiện đại, bố trí bếp nấu ăn công nghiệp hợp lý, sạch sẽ, và chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ đánh giá cao về chất lượng của nhà hàng khách sạn đó.

Trước tiên phải đảm bảo vệ sinh nơi không gian lắp đặt bếp

Nhà bếp là nơi cần quan tâm đặc biệt vì phải đảm bảo vệ sinh, không gian và vị trí đặt thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng phải tránh xa các nơi có thể gây mất vệ sinh, có các loại côn trùng gây bệnh như nhà vệ sinh, bãi rác.

Nên tạo ra một không gian bếp rộng rãi thoáng mát tránh ẩm thấp có thể làm giảm tuổi thọ của các thiết bị bếp.Cần tạo ra các khu vực riêng biệt để đặt các thành phần khách nhau của bếp công nghiệp, bếp nhà hàng như khu vực chế biến, khu vực bảo quản, khu vực nấu, khu vực cất dụng cụ bếp …..

Vấn đề lau chùi dọn vệ sinh cho thiết bị bếp cũng cần được quan tâm đúng mức vì nó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ độ bền của sản phẩm.

Chuẩn bị không gian lắp đặt bếp

Bếp nhà hàng cần phải rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ và nhất thiết phải có đầy đủ các phân khu như khu vực chế biến các món ăn, khu vực chuẩn bị và sơ chế, khu vực bảo quản các loại thự phẩm…

Nhà vệ sinh trong bếp nhà hàng không được gần với khu chế biến thức ăn hoặc quá gần nơi dùng món của khách hàng để tránh các mùi lạ ảnh hưởng tới bữa ăn của khách hàng.

Thiết kế bếp nhà hàng hợp theo phong thủy.

Các dụng cụ gia công inox của bếp nhà hàng cần phải đặt ở những vị trí đúng với phân khu của nó.

Khu ra một khu chuyên cần dùng tới những đồ có độ sắc bén cao riêng, trong khu chuẩn bị phải có 1 phòng riêng cho các dụng cụ gia công inox như dao, kéo, và các đồ để cắt thái tạo ra hình hài thực phẩm đúng như ý muốn, làm như vậy để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Nơi cần bố trí cẩn thận và an toàn nhất là chỗ để những thiết bị cung cấp gas để tránh sự rò rỉ gas sang các khu khác trong bếp công nghiệp, và cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong phân khu này.

Đặt các thiết bị điện lạnh tránh xa những thiết bị bếp nấu nước và các thiết bị chuyên tải nhiệt.

Cần phải thiết kế các hệ thống chống ẩm và máy hút khói, và khử mùi đảm bảo trong khu vực bếp nấu ăn của bếp nhà hàng, tránh cho bếp bị dơ bẩn và làm ảnh hưởng tới món ăn được chế biến ra.

Khu vực để các dụng cụng như chén, dĩa, tô….mang thức ăn ra cho khách hàng, cần tránh xa nới chế biến thức ăn trong bếp nhà hàng để không làm dơ bẩn tới những dụng cụ đó. Nên để ở nơi kín đáo và phòng lạnh để tránh những trường hợp có ruồi muỗi hay chuột ở những nơi như thế này.

Hãy liên hệ với Thành Vinh để được tư vấn & báo giá tốt nhất: 0936.377.727

http://thietbibepnhahang.vn/san-pham/bep-a-inox.c

Tin tức khác

backtop