5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn - CÔNG TY THÀNH VINH

5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn - CÔNG TY THÀNH VINH

5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn - CÔNG TY THÀNH VINH

5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn - CÔNG TY THÀNH VINH

5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn - CÔNG TY THÀNH VINH
5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn - CÔNG TY THÀNH VINH
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow
bloom CÔNG TY THÀNH VINH LẤY CHẤT LƯỢNG,UY TÍN,CHUYÊN NGHIỆP LÀM HÀNG ĐẦU bloom
Hỗ trợ trực tuyến
  • Trực Trực

    Dự án

    Trực Trực">
    0947.838.939
  • Thiên Thiên

    Kĩ Thuật

    Thiên Thiên">
    0936.377.727
  • Ái Ái

    Kế toán

    Ái Ái">
    0976.776.239
  • Yến Yến

    Kế toán

    Yến Yến">
    0283 6360 111
  • Thu Thu

    Kinh doanh bán lẻ

    Thu Thu">
    0938 935 467
Tin tức sự kiện
  • Mẫu thiết kế bếp nhà hàng mới 2017

    Mẫu thiết kế bếp nhà hàng mới 2017
    Bếp nhà hàng là khu vực có vai trò quan trọng bậc nhất trong nhà hàng của...
  • Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều

    Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều
    Thiết kế bếp nhà hàng theo quy tắc một chiều sẽ mang lại lợi ích về chi...
  • 5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn

     5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn
    khu sơ chế là nơi đầu tiên trong quy trình bếp một chiều, ở khâu này nhân...
  • 4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ

    4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ
    Trong các nhà hàng khách sạn lớn vấn đề cần quan tâm nhất đó chính là uy...
Video Clip
Sản phẩm mới
  • Bếp điện từ

    Bếp điện từ

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU 4 HỌNG BERJAYA CHÂN CAO

    BẾP ÂU 4 HỌNG BERJAYA CHÂN CAO

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU 4 HỌNG CÓ LÒ NƯỚNG BERJAYA

    BẾP ÂU 4 HỌNG CÓ LÒ NƯỚNG BERJAYA

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU CÓ LÒ NƯỚNG

    BẾP ÂU CÓ LÒ NƯỚNG

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX 10 KHAY

    LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX 10 KHAY

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ NƯỚNG ĐIỆN 1 TẦNG 2 KHAY

    LÒ NƯỚNG ĐIỆN 1 TẦNG 2 KHAY

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI

    BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI

    GIÁ: Liên hệ
  • MÁY RỬA CHÉN DOLPHIN

    MÁY RỬA CHÉN DOLPHIN

    GIÁ: Liên hệ
  • NỒI TRỤNG MÌ

    NỒI TRỤNG MÌ

    GIÁ: Liên hệ
  • MÁY LỌC NƯỚC

    MÁY LỌC NƯỚC

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP HẦM THẤP ĐÔI

    BẾP HẦM THẤP ĐÔI

    GIÁ: Liên hệ
  • BUFFET TRÒN

    BUFFET TRÒN

    GIÁ: Liên hệ
  • QUẦY HÂM NÓNG CƠM CANH

    QUẦY HÂM NÓNG CƠM CANH

    GIÁ: Liên hệ
  • CHỤP HÚT

    CHỤP HÚT

    GIÁ: Liên hệ
  • QUẦY TÍNH TIỀN

    QUẦY TÍNH TIỀN

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ NƯỚNG ĐIỆN 2 KHAY

    LÒ NƯỚNG ĐIỆN 2 KHAY

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP NƯỚNG THAN

    BẾP NƯỚNG THAN

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP KHÈ 7B

    BẾP KHÈ 7B

    GIÁ: Liên hệ
  • BÓNG ĐÈN CHỊU NHIỆT CHO CHỤP HÚT

    BÓNG ĐÈN CHỊU NHIỆT CHO CHỤP HÚT

    GIÁ: Liên hệ
  • HỌNG ĐỐT BẾP ÂU

    HỌNG ĐỐT BẾP ÂU

    GIÁ: Liên hệ
  • TỦ SẤY CHÉN

    TỦ SẤY CHÉN

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ HẤP HẢI SẢN

    LÒ HẤP HẢI SẢN

    GIÁ: Liên hệ
  • Bếp âu 4 họng + chảo chiên, không lò nướng, chân thấp

    Bếp âu 4 họng + chảo chiên, không lò nướng, chân thấp

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU 2 HỌNG KHÔNG LÒ NƯỚNG CHÂN THÁP OB 2(S)

    BẾP ÂU 2 HỌNG KHÔNG LÒ NƯỚNG CHÂN THÁP OB 2(S)

    GIÁ: Liên hệ
  • BÀN INOX CÓ KỆ DƯỚI

    BÀN INOX CÓ KỆ DƯỚI

    GIÁ: Liên hệ
  • Tủ Inox Thành Vinh

    Tủ Inox Thành Vinh

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP BÁNH XÈO

    BẾP BÁNH XÈO

    GIÁ: Liên hệ

5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn

 5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn

1. Nguyên tắc thiết kế khu sơ chế thực phẩm

 khu sơ chế là nơi đầu tiên trong quy trình bếp một chiều, ở khâu này nhân viên nhà hàng lấy đồ từ kho bảo quản hoặc mới mua bên ngoài, tiếp theo mang ra sơ chế, thiết bị bếp bao gồm: Chậu rửa, giá kệ để đồ, thiết bị sơ chế xsử lý thái lát rau củ quả. Trong khu sơ này nên thiết kế lắp đặt các giá nan inox và các chậu rửa thực phẩm logic liên kết với nhau, mục đích của việc sắp đặt khu sơ chế  là để việc làm của đầu bếp dễ dàng hơn, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguyên tắc thiết kế bếp nhà hàng khách sạn đạt chuẩn

2. Nguyên tắc khu gia công thực phẩm

Là khu thứ 2 trong thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn. Các thực phẩm sau khi được sơ chế sẽ được dịch chuyển sang khu gia công thực phẩm, băm chặt thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị…Thiết bị bếp gồm: Bàn chặt, bàn chế biến, máy xay thịt, máy thái thịt, máy trộn bột trong khu gia công khi thiết kế nên để một không gian bếp đủ rộng để có chỗ 3 đến 4 đầu bếp đứng thao tác, các vật dụng và chất liệu sử dụng ở khu này nên dùng chất liệu nhẵn bóng như Inox hoặc đá... Để đầu bếp thực hiện công việc dể dàng hơn, an toàn thực phẩm hơn.

3. Nguyên tắc khu chế biến bếp nhà hàng khách sạn

Khu bếp chế biến là khu vực quan trọng nhất trong quy trình làm bếp một chiều của nhà hàng khách sạn.

- Khi thiết kế bếp nhà hàng khu chế biến thực phẩm phải được lắp đặt một cách khoa học, chuyên nghiệp, rộng và thoải mái, không để khói làm ảnh hưởng và lan khắp nhà bếp, ảnh hưởng ra ngoài bàn ăn của các thực khách, không gây mùi khó chịu, không gây tai nạn cho đầu bếp, không gây cháy nổ, đòi hỏi an toàn tuyệt đối, an toàn thực phẩm.

- Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ gần ngay tầm với tay của đầu bếp, các thiết bị bếp nấu bao gồm:  Bếp xào, bếp nấu, bếp hầm, bếp hấp, bếp chiên nhúng, bếp nướng, bếp âu, bếp á, lò nướng, tum hút mùi…

Thiết kế bếp nhà hàng vệ sinh an toàn thực phẩm

4. Nguyên tắc khu chia soạn thức ăn, ra thức ăn.

Khu chia soạn là khu cần yếu tố không gian sạch sẽ, vệ sinh thực phẩm, khu này chia đồ ăn đã qua chế biến, đồ ăn đã chín. Nên khu này đòi hỏi những thiết bị bếp có những tính năng và yếu tố giữ nhiệt thức ăn, thiết bị phải đạt chuẩn vệ sinh sạch sẽ, độ thông thoáng cao.

 - Thiết bị bếp của khu này bao gồm: Quầy hâm nóng thức ăn, xe đẩy thức ăn, chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, các dụng cụ dùng chia soạn đồ ăn…, bố trí cửa ra đồ phải rộng, thông thoáng…

5. Nguyên tắc khu thu hồi, rửa bát và diệt khuẩn.

- Sau khi thực khách ăn uống xong bát đĩa sẽ được thu hồi về khu này, các thiết bị bếp công nghiệp bao gồm: Xe thu hồi, bàn thu hồi có lỗ xả rác, các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, máy rửa bát, máy sấy bát đĩa, tủ sấy bát... Thực hiên quy tắc bếp một chiều trong bếp nhà hàng khách sạn là một quy trình khép kín bố trí rộng rãi và và logic, hiện đại và khoa học.

Nên quan tâm tới kích thước khu bếp để đưa ra tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn và khả năng sắp xếp của không gian bếp, khác với các khu vực khác trong nhà hàng bởi vì cách bài trí không gian và thiết kế bếp nhà hàng là một trong những nhân tố quan trọng chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng khách sạn.

Thiết kế bếp theo quy tắc bếp một chiều mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khu bếp nhà hàng khách sạn của từng đơn vị.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ công ty, quý khách liên hệ hotline: 0936.377.727

http://thietbibepnhahang.vn/sa…/tu-com-50kg-vua-dien-vua-gas

Tin tức khác

backtop