Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều - CÔNG TY THÀNH VINH

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều - CÔNG TY THÀNH VINH

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều - CÔNG TY THÀNH VINH

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều - CÔNG TY THÀNH VINH

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều - CÔNG TY THÀNH VINH
Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều - CÔNG TY THÀNH VINH
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow slideshow
bloom CÔNG TY THÀNH VINH LẤY CHẤT LƯỢNG,UY TÍN,CHUYÊN NGHIỆP LÀM HÀNG ĐẦU bloom
Hỗ trợ trực tuyến
  • Trực Trực

    Dự án

    Trực Trực">
    0947.838.939
  • Thiên Thiên

    Kĩ Thuật

    Thiên Thiên">
    0936.377.727
  • Ái Ái

    Kế toán

    Ái Ái">
    0976.776.239
  • Hoa Hoa

    Kế toán

    Hoa Hoa">
    0985 250 950
  • Thu Thu

    Kinh doanh bán lẻ

    Thu Thu">
    0938 935 467
Tin tức sự kiện
  • Mẫu thiết kế bếp nhà hàng mới 2017

    Mẫu thiết kế bếp nhà hàng mới 2017
    Bếp nhà hàng là khu vực có vai trò quan trọng bậc nhất trong nhà hàng của...
  • Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều

    Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều
    Thiết kế bếp nhà hàng theo quy tắc một chiều sẽ mang lại lợi ích về chi...
  • 5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn

     5 Nguyên tắc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng - khách sạn
    khu sơ chế là nơi đầu tiên trong quy trình bếp một chiều, ở khâu này nhân...
  • 4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ

    4 CÁCH BỐ TRÍ BẾP NẤU ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ
    Trong các nhà hàng khách sạn lớn vấn đề cần quan tâm nhất đó chính là uy...
Video Clip
Sản phẩm mới
  • Bếp điện từ

    Bếp điện từ

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU 4 HỌNG BERJAYA CHÂN CAO

    BẾP ÂU 4 HỌNG BERJAYA CHÂN CAO

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU 4 HỌNG CÓ LÒ NƯỚNG BERJAYA

    BẾP ÂU 4 HỌNG CÓ LÒ NƯỚNG BERJAYA

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU CÓ LÒ NƯỚNG

    BẾP ÂU CÓ LÒ NƯỚNG

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX 10 KHAY

    LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX 10 KHAY

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ NƯỚNG ĐIỆN 1 TẦNG 2 KHAY

    LÒ NƯỚNG ĐIỆN 1 TẦNG 2 KHAY

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI

    BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN ĐÔI

    GIÁ: Liên hệ
  • MÁY RỬA CHÉN DOLPHIN

    MÁY RỬA CHÉN DOLPHIN

    GIÁ: Liên hệ
  • NỒI TRỤNG MÌ

    NỒI TRỤNG MÌ

    GIÁ: Liên hệ
  • MÁY LỌC NƯỚC

    MÁY LỌC NƯỚC

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP HẦM THẤP ĐÔI

    BẾP HẦM THẤP ĐÔI

    GIÁ: Liên hệ
  • BUFFET TRÒN

    BUFFET TRÒN

    GIÁ: Liên hệ
  • QUẦY HÂM NÓNG CƠM CANH

    QUẦY HÂM NÓNG CƠM CANH

    GIÁ: Liên hệ
  • CHỤP HÚT

    CHỤP HÚT

    GIÁ: Liên hệ
  • QUẦY TÍNH TIỀN

    QUẦY TÍNH TIỀN

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ NƯỚNG ĐIỆN 2 KHAY

    LÒ NƯỚNG ĐIỆN 2 KHAY

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP NƯỚNG THAN

    BẾP NƯỚNG THAN

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP KHÈ 7B

    BẾP KHÈ 7B

    GIÁ: Liên hệ
  • BÓNG ĐÈN CHỊU NHIỆT CHO CHỤP HÚT

    BÓNG ĐÈN CHỊU NHIỆT CHO CHỤP HÚT

    GIÁ: Liên hệ
  • HỌNG ĐỐT BẾP ÂU

    HỌNG ĐỐT BẾP ÂU

    GIÁ: Liên hệ
  • TỦ SẤY CHÉN

    TỦ SẤY CHÉN

    GIÁ: Liên hệ
  • LÒ HẤP HẢI SẢN

    LÒ HẤP HẢI SẢN

    GIÁ: Liên hệ
  • Bếp âu 4 họng + chảo chiên, không lò nướng, chân thấp

    Bếp âu 4 họng + chảo chiên, không lò nướng, chân thấp

    GIÁ: Liên hệ
  • BẾP ÂU 2 HỌNG KHÔNG LÒ NƯỚNG CHÂN THÁP OB 2(S)

    BẾP ÂU 2 HỌNG KHÔNG LÒ NƯỚNG CHÂN THÁP OB 2(S)

    GIÁ: Liên hệ
  • BÀN INOX CÓ KỆ DƯỚI

    BÀN INOX CÓ KỆ DƯỚI

    GIÁ: Liên hệ
  • Tủ Inox Thành Vinh

    Tủ Inox Thành Vinh

    GIÁ: Liên hệ

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều

Thiết kế bếp nhà hàng theo quy tắc một chiều sẽ mang lại lợi ích về chi phí, mặt bằng, nhân công, vệ sinh an toàn thực phẩm,...

Thường thường khu chế biến thực phẩm không được tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn một cách tối ưu, hiệu quả không gian, thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của nhà hàng khách sạn, đầu món ăn trong thực đơn là yếu tố quyết định không gian của khu vực chế biến

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Một số lưu ý khi tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp hơn

Trước tiên bạn cần tính toán để đưa ra diện tích khu nhận hàng thực phẩm, khu  lưu kho, khu chuẩn bị thực phẩm (khu sơ chế), khu tẩm ướp thực phẩm (khu gia công thực phẩm), khu nấu nướng (khu chế biến), Khu chia thức ăn (khu chia soạn), khu  rửa bát (khu thu hồi), trang thiết bị nhân viên trong thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn.

Bạn cũng cần chú ý tới không gian dành cho đầu bếp khi làm việc vào những giờ cao điểm nhất của từng nhà hàng khách sạn sao cho không gian đủ để đầu bếp thuận tiện thao tác và gần vị trí của các thiết bị bếp công nghiệp.

Làm sao để năng suất sử dụng của căn bếp nhà hàng khách sạn của mình hoạt động hiệu quả cao nhất. làm sao để 1 khoảng thời gian rất ngắn mà đáp ứng được khách hàng vào giờ cao điểm đông khách nhất. Để kiếm tiền về cho nhà hàng mình nhiều nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất và để làm được điều đó không khó.

Để được tư vấn, thiết kế, lắp đặt các loại kệ inox cho nhà bếp hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0936.377.727

http://thietbibepnhahang.vn/san-…/ke-inox-song-dung-khay-com

Tin tức khác

backtop