Thành Vinh chuyên thi công lắp đặt bếp công nghiệp cho nhà hàng – khách sạn

Gian bếp là khu khu vực kỳ cực quan trọng, có thể ví như là một trái tim của một nhà hàng, khách sạn mà được chủ doanh nghiệp quan tâm bật nhất. Vì thế, Công ty TNHH Sản Xuất TM DV Thành Vinh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp cho hệ thống nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng quý khách hàng lên phương án quyết định một mô hình bếp phù hợp và vận hành tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

thiet-bi-bep-cong-nghiep-nha-hang

Quy trình thiết kế, thi công bếp nhà hàng khách sạn của Thành Vinh

Nguyên tắc bất di bất dịch khi thực hiện các công trình thiết kế bếp của Thành Vinh bất là phải thiết kế theo quy trình một chiều, đảm bảo sự lưu thông một chiều của sản phẩm, làm các dòng quy trình luôn lưu loát không bị chồng chéo trong khâu nấu nướng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và không gian, cũng như không để các thực phẩm sống và chín va chạm nhau đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguyên lý hoạt động của khu bếp nhà hàng khách sạn:

Nguyên liệu khi được nhập vào sẽ được phân loại, sơ chế và mang đến khu vực kho lạnh hoặc kho nguyên liệu khô để lưu trữ

Tiếp đến, khi thực phẩm nào cần sử dụng sẽ được lấy mang đến khu xử lý sơ chế trước khi nấu;

Thực phẩm không cần đưa lên bếp nấu sẽ được gửi đến khu bảo quản, những thực phẩm nào cần đưa ra chế biến hoặc trữ vào bàn lạnh thì sẽ được chuyển đến khu nấu.

Các món nguội như rau, salad sẽ được chế biến ở khu bếp nguội. Các món cần được nấu chín hoặc dùng nóng thì sẽ chế biến ở khu nấu. Tại khu vực này, các thiết bị bếp phù hợp như bếp Á, bếp Âu, chiên chiên, lò nướng, tủ hấp,… sẽ được bố trí hợp lý.

Thực phẩm tất cả khi được nấu và bày biện sẵn sàng sẽ được đưa đến khu lấy thức ăn, để nhân viên phục vụ hỗ trợ mang ra cho khách tốt hơn.

Chén đĩa sau khi đã được phục vụ khách sẽ được chuyển vào khu rửa.

thiet-bi-bep-cong-nghiep-khach-san

Hệ thống thiết bị bếp nhà hàng – khách sạn gồm có những thiết bị nào?

Dựa vào quy trình, Thành Vinh sẽ trình bày rõ hơn về những thiết bị cần thiết cho hệ thống nhà hàng, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới này nhé.

Về khu lưu trữ, đây là nơi thực phẩm được bảo quản và dựa theo từng loại sản phẩm sẽ sắp xếp các thực phẩm vào kho phù hợp.

+ Kho lạnh: tùy vào quy mô lớn nhỏ của khu bếp nhà hàng khách sạn mà Thành Vinh sẽ lên kế hoạch thi công hệ thống kho lạnh công suất lớn hay là gợi ý các thiết bị lưu trữ công nghiệp như tủ dông lạnh, tủ mát, bàn mát, bàn đông phù hợp với khi bếp của doanh nghiệp hơn.

+ Đối với kho khô: Thành Vinh sẽ là nơi chuyên cung cấp các thiết bị kệ, bàn, tủ, giá trên inox chất lượng,… do chính công ty gia công sản xuất nên sẽ được đo đạc đúng kích thướt yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra

Khu sơ chế, khu này nhà bếp có thể bố trí các thiết bị như: bàn chậu rửa inox, bàn inox xử lý thực phẩm, thiết bị chứa rác inox, giá treo inox, thiết bị sơ chế (máy trộn bột, máy xay thịt, máy cắt thị, máy cắt rau củ,…), xe đẩy inox,…

Đến với khu nấu, các thiết bị bếp như bếp Á, bếp Âu, bếp nướng, bếp hầm, bếp chiên, bếp nhúng, tủ cơm, tủ hấp, bàn, giá inox,bếp nguội… tất cả các thiết bị Thành Vinh sẽ khảo sát khu bếp của quý khách và đưa ra những tư vấn phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

thiet-bi-bep-cong-nghiep

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THÀNH VINH

Văn phòng: 11/10 QL 13, KP. Hòa Long, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Xưởng: 29 khu phố 2,Tổ 10,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12, TPHCM.

Tel: 0283 6360 111

Hotline: 0947.838.939 (Dự án) – 0936 37 77 27 (Kĩ thuật)

Email: thanhvinh.thien@gmail.com – congtythanhvinh.tv@gmail.com

Website: www.thietbibepnhahang.vn