Thành Vinh thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy xí nghiệp

Thành Vinh rất vui và tự hào khi là đơn vị được lựa chọn cung cấp và thi công các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox cho nhà máy xí nghiệp. Nhà máy xí nghiệp chính là nơi có quy mô lớn đặc biệt khu vực nhà ăn căn tin cũng rất được chú trọng nhằm phục vụ tốt nhất cho những bữa cơm của nhân công tại đây. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc làm nên những bữa ăn hoàn hảo, các chuyên gia tại Thành Vinh sẽ nhanh chóng tạo setup nên hệ thống bếp công nghiệp phù hợp với quy mô và đảm bảo chức năng đầy đủ phục vụ công việc tạo nên những bữa ăn chất lượng cho các nhân công.

bep-cong-nghiep-truong-hoc-benh-vien

Những hạng mục hoạt động Thành Vinh mang đến cho quý khách hàng

Tư vấn thiết kế, cùng khách hàng xây dựng ý tưởng theo nhu cầu sao cho đáp ứng đủ công suất hoạt động mà lại có thể tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư.

– Lên số liệu số lượng thiết bị bếp, thiết bị inox hợp lý, hỗ trợ các đầu bếp thao tác hiệu quả nhất và tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

– Lên bảng vẽ mặt bằng thiết bị, bảng vẽ đường đi điện nước chi tiết cho từng vị trí lắp đặt thiết bị

– Lên kế hoạch lắp đặt hệ thống chụp hút khói để hút khói, hút mùi và hơi nóng trong bếp, tạo không khí thoáng mát dễ chịu cho khu bếp.

– Thi công hệ thống dường dẫn gas an toàn chuyên nghiệp phù hợp với tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy.

– Gia công, sản xuất các loại thiết bị bếp, bếp Á, bếp Âu, thiết bị inox: tủ bàn kệ,…

gioi-thieu-cong-ty-thanh-vinh

Quy trình thiết kế thi công bếp công nghiệp cho nhà máy xí nghiệp của Thành Vinh

Đối với thiết bị bếp công nghiệp Thành Vinh tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị đều đảm bảo quy trình thiết kế bếp một chiều và phân theo khu riêng biệt: khu kho – khu sơ chế – khu nấu – khu pick-up – khu rửa. Quy trình thiết kế theo hệ thống 1 chiều đảm bảo được sự thuận tiện và hiệu quả nhất cho sự sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm: tiết kiệm diện tích từng khu, các thao tác của các đầu bếp đều theo quy trình chuẩn và chuyên nghiệp, hạn chế việc di chuyển qua lại nhưng bảo vệ an toàn thực phẩm không có sự lẫn lộn giữa thực phẩm chín và sống trong quá trình chế biến.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chuyên nghiệp trong suốt quá trình thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp lên hàng đầu, mang lại giá trị tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Công ty Thành Vinh sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

thiet-bi-bep-cong-nghiep-cho-resort-2

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THÀNH VINH

Văn phòng: 11/10 QL 13, KP. Hòa Long, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Xưởng: 29 khu phố 2,Tổ 10,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12, TPHCM.

Tel: 0283 6360 111

Hotline: 0947.838.939 (Dự án) – 0936 37 77 27 (Kĩ thuật)

Email: thanhvinh.thien@gmail.com – congtythanhvinh.tv@gmail.com

Website: www.thietbibepnhahang.vn