Dự án bếp công nghiệp của Tập Đoàn Cường Thuận

Tập Đoàn Cường Thuận là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm bê tông đúc sẵn và bê tông nhựa nóng thông qua công nghệ sản xuất hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình lớn trọng điểm trong khu vực, tập đoàn nhận được sự tin tưởng và tín nghiệm của đối tác trong và ngoài nước. Để tạo nên sự thành công của Cường Thuận ngày hôm nay và tương lai không thể không nói tới sự hỗ trợ lớn của nhân viên tập đoàn. Chính vì thế, Tập đoàn luôn chú trọng đến việc chắc sóc sức khỏe cho nhân viên, đầu tư vào hệ thống bếp công nghiệp hiện đại hỗ trợ đầu bếp tạo ra những món ăn ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng bữa ăn.

Thành Vinh hân hạnh là đối tác đáng tin cậy đã nhận được sự tin tưởng của Tập Đoàn Cường Thuận và có cơ hội thể hiện chuyên môn của mình, tiến hành thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của Tập đoàn, đảm bảo hỗ trợ đầu bếp hiệu quả để mang lại món ăn chất lượng cho đội ngũ nhân viên.

du-an-bep-cong-nghiep
du-an-bep-cong-nghiep
du-an-bep-cong-nghiep

Với vai trò là nhà sản xuất, thiết kế, thi công bếp công nghiệp, Thành Vinh hoàn thành dự án theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, chỉnh chu, tận tâm trong từng khâu để hoàn thiện dự án tốt nhất. Thiết bị bếp công nghiệp luôn qua các bước kiểm tra kép trước khi đến nơi lắp đặt để đảm bảo chất lượng về mặt thiết kế và công năng. Ngoài ra, để hoàn thành dự án đúng thời hạn, đội ngũ nhân viên Thành Vinh đã rất nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ dự án theo kế hoạch đã đề ra, làm việc cần mẫn và nhiệt tình.

du-an-bep-cong-nghiep
du-an-bep-cong-nghiep

Chúng tôi đưa ra tư vấn thiết kế hiệu quả, lên kế hoạch thi công, dự báo chi phí/ ngân sách đầy đủ và chính xác cho Tập đoàn và cùng Tập đoàn bàn bạc, thảo luận cụ thể trong từng chi tiết. Do đó, dự án bếp công nghiệp sau khi hoàn thành đã đáp ứng nhu cầu của Tập đoàn cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi từ đơn vị. Đó là niềm vinh dự, lòng tự hào và niềm vui trong công việc của đội ngũ nhân viên ưu tú Thành Vinh – từ đó tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi luôn nghĩ đến việc phát triển và mang lại dịch vụ chất lượng hơn nữa đến cho khách hàng.

Hãy liên hệ đến Thành Vinh để chúng tôi có cơ hội cùng Quý khách tạo nên không gian bếp công nghiệp hiện đại, đa năng và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất, tân tiến nhất cho Quý khách.

du-an-bep-cong-nghiep
du-an-bep-cong-nghiep

Công TY TNHH TM- DV THÀNH VINH là chuyên sản xuất, gia công INOX , Thi Công, Thiết kế ,sữa chữa, lắp ráp, bảo trì bếp công nghiêp, bếp nhà hàng, bếp gia đình , bếp Trường Học, Làng Nướng…Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao trong nghề. Thành Vinh cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chất lượng cao với giá cả hợp lý Hiện nay chúng tôi cung cấp và bảo trì sữa chữa trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, và các tỉnh Miền Tây.

Với Phương châm: Uy Tín – An Toàn – Chất Lượng là hàng đầu.
Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Thành Vinh chân thành cảm ơn Quý khách!

Mời Quý khách xem qua một số hình ảnh tiêu biểu tại dự án:

du-an-bep-cong-nghiep
du-an-bep-cong-nghiep
du-an-bep-cong-nghiep
du-an-bep-cong-nghiep

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0947838939