Dự Án Tiệc Cưới ở Cần Thơ

Dự án nhà hàng tiệc cưới ở Cần Thơ là cơ hội để Thành Vinh cùng chủ nhà hàng cùng nhau xây dựng, thiết kế một hệ thống bếp công nghiệp hiện đại, tiện nghi và chất lượng – nơi sáng tạo ra những món ăn ngon mang đến niềm vui trọn vẹn cho ngày thành hôn trọng đại của khách hàng.

Con người miền Tây nồng hậu, ấm áp nghĩa tình luôn chào đón những vị khách phương xa bằng những món ăn ngon, hấp dẫn và đậm chất miền Tây. Tiếp khách đã là như thế thì trong ngày vui, ngày hạnh phúc trăm năm của mình, cô dâu chú rể sẽ càng quan tâm đến chất lượng món ăn và niềm vui của khách tham dự, Hiểu được điều này và để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chủ nhà hàng tiệc cưới ở Cần Thơ đã có ý định thiết kế hệ thống bếp công nghiệp hiện đại để hỗ trợ cho đầu bếp tạo ra những món ăn ngon chiêu đãi khách mời. Đó là lý do chính dẫn đến sự hợp tác thành công của Thành Vinh và nhà hàng tiệc cưới Cần Thơ.

tiec-cuoi

Là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp, Thành Vinh nhận được sự yêu mến, tin tưởng và chào đón của một chủ nhà hàng tiệc cưới ở thành phố Cần Thơ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Thành Vinh đã bắt tay vào thực hiện công việc của mình nhiệt tình, tận tâm để hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này.

Hệ thống bếp công nghiệp không chỉ đảm bảo về mặt thiết kế thẩm mỹ, công năng mà còn phải làm đúng theo tiêu chuẩn thiết kế an toàn thực phẩm của các nhà hàng. Đưa những khu sơ chế, khu chế biến, khu bảo quản, khu ăn uống; kho nguyên liệu, kho lưu trữ bảo quản thực phẩm; khu rửa tay và nhà vệ sinh nằm tách biệt nhau. Đồng thời, khu chế biến phải đảm bảo quy tắc một chiều. Hơn thế nữa, những thiết bị dùng trong nhà hàng vô cùng đa dạng nhằm đáp ứng nhiều công năng khác nhau. Và với vai trò là đơn vị sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, Thành Vinh đã báo giá chính xác và thi công lắp đặt cho nhà hàng đầy đủ.

Một hệ thống bếp công nghiệp hiện đại sẽ đáp ứng dầy đủ nhu cầu của đầu bếp, hỗ trợ họ làm ra những món ăn ngon hơn, nhanh chóng hơn và phối hợp với nhau nhịp nhàng hơn. Chính điều này sẽ tạo nên sự thành công cho nhà hàng tiệc cưới ở Cần Thơ, đồng thời cũng là lợi khẳng định chất lượng chân thực nhất cho đội ngũ thiết kế thi công bếp công nghiệp của Thành Vinh.

Chúng tôi luôn xem thành công của khách hàng là thành công của chính mình, do đó, Thành Vinh sẽ luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất, thiết bị chất lượng nhất và chế độ hậu mãi hiệu quả nhất.

Hãy để Thành Vinh hỗ trợ Quý khách sản xuất, thiết kế thi công hệ thống bếp công nghiệp hiện đại, tiện nghi và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà hàng.

Công TY TNHH TM- DV THÀNH VINH là chuyên sản xuất, gia công INOX , Thi Công, Thiết kế ,sữa chữa, lắp ráp, bảo trì bếp công nghiêp, bếp nhà hàng, bếp gia đình , bếp Trường Học, Làng Nướng…Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao trong nghề. Thành Vinh cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chất lượng cao với giá cả hợp lý Hiện nay chúng tôi cung cấp và bảo trì sữa chữa trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, và các tỉnh Miền Tây.

Với Phương châm: Uy Tín – An Toàn – Chất Lượng là hàng đầu.
Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Thành Vinh chân thành cảm ơn Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84947838939