Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu

Là trường đại học duy nhất nằm ở thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu, Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp đa dạng chương trình đào tạo, đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trên cơ sở định hướng phát triển kinh tế xã hội của địa phương và toàn quốc. Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu luôn đổi mới và sáng tạo trong công tác giảng dạy và cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho tất cả sinh viên trong trường, là một trong những trường đại học hàng đầu về các ngành quản trị nhà hàng – khách sạn, du lịch,…

Để cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trong ngành quản trị nhà hàng, công nghệ thực phẩm, quản lý chất lượng thực phẩm, dịch vụ ăn uống,… Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu đã tin tưởng lựa chọn Thành Vinh làm đối tác – cùng nhau xây dựng hệ thống bếp công nghiệp hiện đại, tiên tiến, đáp ứng những công năng cần thiết cho sự nghiệp giáo dục tại trường. Sự tin tưởng của nhà trường là niềm động lực to lớn giúp Thành Vinh luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của nhà trường để cùng tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Với thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp của Thành Vinh, sinh viên trường sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp với thiết bị hiện đại mới và tạo cơ hội để các bạn thích nghi tốt hơn khi tiếp xúc vào môi trường làm việc sau này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bếp công nghiệp, Thành Vinh đã cùng đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp của mình thực hiện mô hình bếp hiện đại chất lượng cao. Không những đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn tư vấn lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp sao cho phù hợp với không gian bếp, đáp ứng tiêu chí rộng, sạch và thoáng và cung cấp đầy đủ thiết bị cần thiết theo yêu cầu nhà trường.

ba

Nhằm mang lại sự tiện nghi cho Quý khách, Thành Vinh đảm bảo cung cấp đa dạng, đầy đủ thiết bị bếp công nghiệp cho tất cả các khu vực cần thiết trong nhà hàng từ khu kho, khu sơ chế, khu bếp chính đến khu soạn và chia món.

Tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công bếp công nghiệp, trong nhiều năm qua, Thành Vinh đã không ngừng nỗ lực học hỏi, sáng tạo cung cấp sản xuất và thi công hệ thống bếp công nghiệp tiên tiến, tiện nghi đảm bảo an toàn thực phẩm  cho khu vực trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp,…

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo trì dài hạn – nhanh chóng, thay thế lắp đặt linh kiện chính hãng và luôn có sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực bếp công nghiệp hỗ trợ, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Hãy để công ty TNHH TM – DV THÀNH VINH giúp Quý khách sở hữu không gian bếp công nghiệp hiện đại, tiên tiến và an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả tốt nhất bằng tất cả lòng chân thành và tận tâm của chúng tôi.

Nếu Quý khách có một số thắc mắc cần giải đáp hoặc cần nhận báo giá cũng như quá trình thi công, thiết kế hệ thống bếp công nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp đến Thành Vinh để chúng tôi kịp thời thông tin cùng Quý khách.

Công TY TNHH TM- DV THÀNH VINH là chuyên sản xuất, gia công INOX , Thi Công, Thiết kế ,sữa chữa, lắp ráp, bảo trì bếp công nghiêp, bếp nhà hàng, bếp gia đình , bếp Trường Học, Làng Nướng…Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao trong nghề. Thành Vinh cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chất lượng cao với giá cả hợp lý Hiện nay chúng tôi cung cấp và bảo trì sữa chữa trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, và các tỉnh Miền Tây.

Với Phương châm: Uy Tín – An Toàn – Chất Lượng là hàng đầu.
Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Thành Vinh chân thành cảm ơn Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84947838939